Điều khoản và điều kiện giao dịch

Điều khoản và điều kiện giao dịch

Điều khoản và điều kiện giao dịch

Điều khoản và điều kiện giao dịch

Điều khoản và điều kiện giao dịch
Điều khoản và điều kiện giao dịch

Chính sách khách hàng

Điều khoản và điều kiện giao dịch

17-03-2018 02:44:38 PM

Chào mừng Quý khách đến với website www.purvietnam.com, sở hữu bởi CÔNG TY TNHH ĐÌNH BÁCH, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312627075 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 15/01/2014, được sửa đổi bổ sung ngày 26/09/2016.

Xin vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm nào trên website: www.purvietnam.com

1. Phạm vi áp dụng 

1.1. Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng:

 i. Mua Sản Phẩm bán trên www.purvietnam.com

 ii. Có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên www.purvietnam.com

1.2. Khách hàng tại Điều Khoản Và Điều Kiện này (sau đây gọi là "Khách Hàng") bao gồm:

 i. Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 18 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên www.purvietnam.com, trừ giao dịch mua các Sản Phẩm phải đăng ký hoặc sản phẩm khác theo quy định của pháp luật phải được người đại diện theo pháp luật đồng ý

ii. Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Cách hình thành hợp đồng

2.1. Các bước hình thành Hợp đồng như sau:

Bước 1: Khách Hàng đăt hàng trên www.purvietnam.com ("Đơn Đặt Hàng")

Bước 2: Purvietnam.com gửi xác nhận Đơn Đặt Hàng (danh sách Sản Phẩm, thời hạn giao hàng, điện thoại liên hệ) vào địa chỉ email của Khách Hàng hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại đặt hàng của Khách Hàng.

Hợp đồng với Khách Hàng chỉ hình thành và có hiệu lực kể từ thời điểm Purvietnam.com gửi xác nhận như nêu tại Bước 2.

2.2. Việc Khách Hàng hủy Đơn Đặt Hàng phải được thực hiện phù hợp với quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên www.purvietnam.com.

Purvietnam có quyền hủy Đơn Đặt Hàng trong một số trường hợp quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên www.purvietnam.com. Trong trường hợp Đơn Đặt Hàng bị hủy một phần hoặc toàn bộ, số tiền Khách Hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị Đơn Đặt Hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Khách Hàng theo quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên www.purvietnam.com.

3. Giá cả và thanh toán.

3.1. Giá của Sản Phẩm được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu Sản Phẩm. 

Trong mọi trường hợp, giá của Sản Phẩm không bao gồm phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định cụ thể tại Chính sách giao hàng đăng tải trên www.purvietnam.com.

3.2. Khách Hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo quy định tại Phương thức thanh toán đăng tải trên www.purvietnam.com trước khi nhận Sản Phẩm của Đơn Đặt Hàng đó. Khi Khách Hàng nhấn vào “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn Đặt Hàng có nghĩa là

i Khách Hàng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Đặt Hàng

ii Khách Hàng đồng ý Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho mua Sản Phẩm trong Đơn Đặt Hàng đó.

3.3. Đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:

i Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến chuyển khoản khi có nhân viên bên Purvietnam gọi điện thoại liên hệ và xác nhận đơn hàng với khách hàng, xác nhận thời gian giao hàng và đơn vị cung cấp sản phẩm với khách hàng.

ii Thanh toán trực tiếp giao tiền mặt với nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra sản phẩm đúng như thông tin trên trang www.purvietnam.com.

4. Giao nhận sản phẩm

4.1. Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên www.purvietnam.com hoặc vào thời gian Khách Hàng yêu cầu được nhận hàng với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với Chính sách giao hàng đó.

Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho CSKH tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm cũng như địa chỉ nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Đặt Hàng hoặc bằng điện thoại được gọi chung là “Người Nhận”.

Người Nhận phải xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.

4.2. Người Nhận phải kiểm tra Sản Phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận Sản Phẩm.

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có). Sau thời hạn đổi trả Sản Phẩm quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên www.purvietnam.com, các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có) sẽ được thực hiện theo sự thỏa thuận của 2 bên.

5. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên www.purvietnam.com.

6. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi/ trả Sản Phẩm … Khách Hàng có thể liên hệ với số hotline 0918545259 hoặc honghanh@purvietnam.com hoặc honghanh@dinhbach.com.

7. Bảo mật thông tin

 Quy định về bảo mật thông tin của Khách Hàng được thực hiện theo Chính sách bảo mật  đăng tải trên www.purvietnam.com.

8. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Purvietnam không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại,mất mát,hư hỏng mà Khách Hàng phải chịu sau thời điểm Purvietnam chuyển sản phẩm đến Khách Hàng, và được ký xác nhận đã kiểm tra hàng và nhận hàng, trừ khi do lỗi của Purvietnam gây ra.

9. Điều khoản chung

9.1. Các quy định trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện Giao dịch này.

9.2. Purvietnam và Khách Hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.

9.3 Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

9.4. Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Purvietnam và Khách Hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Tin mới nhất

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online : 13
  • Hôm nay : 110
  • Tuần này : 343
  • Tổng truy cập : 82897
Hot tags:

bình sữa, máy hút sữa, chén ăn dặm, cốc tập uống, bình nước, cho bé, túi trữ sữa, hút mũi, ngậm nướu, ti giả, ty giả, miếng lót thấm sữa, miếng trợ ti, giũa móng, tui tru sua, may hut sua

0918545259